HÌNH ẢNH

Paramed 1 paramed 2 paramed 3

video

9 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA LIỆU PHÁP OZONE


1. Ozone giúp hệ miễn dịch của bạn mạnh khỏe
Ozone có khả năng điều hòa hệ thống miễn dịch. Khi hệ miễn dịch hoạt động quá mức (như trong bệnh tự miễn dịch), ozone sẽ điều tiết giảm lại. Ngược lại, khi hệ miễn dịch hoạt động kém như trong nhiễm trùng mãn tính, ozone sẽ kích thích hệ thống miễn dịch tăng lên. Khả năng độc đáo của ozone bắt nguồn từ việc kích hoạt các phân tử truyền tải thông tin miễn dịch, được gọi là các cytokine, như interferon gamma, interleukin-2, yếu tố kích thích quần thể, và TNF-alpha…


2. Ozone tiêu diệt vi khuẩn và virút 
Ozone can thiệp vào sự trao đổi chất của các tế bào vi khuẩn, thông qua việc ức chế và ngăn chặn hoạt động của hệ thống kiểm soát enzym. Một lượng ozone vừa đủ xuyên qua màng tế bào và tiêu diệt vi khuẩn. Không giống như vi khuẩn, virút được nhân lên trong tế bào chủ. Chúng chuyển đổi protein của tế bào chủ thành protein của mình. Ozone phá huỷ virút bằng cách khuếch tán qua lớp vỏ protein vào nhân tế bào để phá hủy bộ gen của virút.  

3. Ozone làm tăng nồng độ oxy trong các tế bào
Nếu chúng ta ngừng thở, tất cả chúng ta sẽ chết trong 8 phút hoặc ít hơn. Tại sao vậy? Bởi vì oxy cho phép tế bào của chúng ta tạo ra năng lượng. Không có oxy, tế bào sẽ không thể tạo ra năng lượng, và nếu không có năng lượng tế bào của chúng ta sẽ chết. Nếu tế bào chết, chúng ta chết. Ozone làm tăng lượng oxy cung cấp cho các tế bào Hồng cầu. Nó cũng làm cho Hồng cầu trở nên 'mềm dẻo' hơn để có thể dễ dàng di chuyển qua các mạch máu nhỏ và dài để cung cấp đủ máu và oxy cho các mô và cơ quan của bạn.

4. Ozone làm giảm sự viêm nhiễm
Ozone thay đổi chức năng miễn dịch bằng cách kiểm soát quá trình oxy hóa, kích hoạt hệ thống chống oxy hóa của cơ thể, và điều trị viêm nhiễm.

5. Ozone có thể tiêu diệt HIV
Ozone dùng trong y khoa có chứa một lượng lớn năng lượng được sử dụng để diệt HIV, virus vi khuẩn và vi trùng khi tiếp xúc. Oxy hoạt tính / ozone cũng có thể tiêu diệt HIV và vi rút bằng cách sử dụng các sản phẩm được tạo ra khi Ozone được kết hợp với chất lỏng của cơ thể. Ở nồng độ thích hợp, ozone giết chết 99,999%  virút và vi khuẩn trong ống nghiệm, nước, chất lỏng cơ thể và trong không khí.

6. Ozone có thể tiêu diệt tế bào ung thư
Cách ozone tiêu diệt các tế bào bất thường nhưng lại không gây hại các tế bào bình thường của cơ thể vì có các enzyme. Tất cả các tế bào khỏe mạnh đều có ba enzyme bảo vệ chúng khỏi bị oxy hóa. Tất cả các tế bào khỏe mạnh cần oxy  để hoạt động bình thường. Mỗi tế bào thực sự là một máy đốt oxy. Các tế bào bất thường không có các enzyme này để bảo vệ chúng khỏi bị oxy hóa. Điều đó làm cho tất cả các tế bào bất thường, bao gồm cả tế bào ung thư  đều không thể chống lại với ozone. 

7. Ozone chống lão hóa
Để chống lão hóa, điều quan trọng là tăng lượng oxy trong máu và trong tế bào của bạn. Liệu pháp Ozone là một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều này. Nếu sử dụng đúng cách, ozone là một loại thuốc "kỳ diệu" có khả năng phát triển đột phá tiến bộ trong y học và chống lão hóa.

8. Ozone làm tăng năng lượng
Bạn hít thở oxy để nó có thể được sử dụng để tạo ra năng lượng trong tế bào của bạn. Thông thường quá trình này không được hiệu quả tối đa như mong muốn, đặc biệt là khi con người vượt quá tuổi 30. Ozone giúp 'hồi sinh' quá trình này để bạn có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn từ oxy mà bạn hít vào, việc làm này giống như việc bảo dưỡng động cơ của một chiếc xe để nó tạo thêm được nhiều mã lực hơn từ lượng xăng mà nó tiêu thụ.

9. Ozone làm giảm axit
Làm giảm nồng độ acxit uric trong cơ thể, một trong những nguyên nhân gây ra bệnh gút và làm hỏng các mạch máu.
NGUỒN: mywellnesstutor.com - 2014