Angel Oak and Wisteria Therapies

Leonardo De Vinci: “Vẻ đẹp, dinh dưỡng và khoáng chất của thiên nhiên là tài sản vô giá dành cho những ai hiểu, tôn trọng và tuân theo quy luật của thiên nhiên”.

Sử dụng liều cao vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng (chiết xuất nguyên chất), ví dụ: để tăng sinh lực, để ngăn chặn quá trình lão hóa, dùng cho các vận động viên, và cũng để hổ trợ điều trị ung thư.

Đó là nguyên lý và tiền đề của 2 liệu trình WISTERIA & ANGEL OAK.

Các liệu pháp này bắt nguồn từ Hoa Kỳ, rồi đến châu Âu.

Trong hơn 50 năm, nó đã đạt được tầm quan trọng ngày càng tăng trong điều trị cấp tính cũng như các bệnh mãn tính, và cho y tế dự phòng tại Hoa Kỳ và châu Âu

Là một phần của y học dinh dưỡng, liệu trình dựa vào cơ chế điều tiết tự nhiên và mối tương quan sinh hóa của cơ thể của chúng ta. Nó được dựa trên khoa học dinh dưỡng, hóa sinh, sinh học tế bào và phân tử, sinh lý học, y học tổng quát, độc tố và miễn dịch.

Mục đích của WISTERIA & ANGEL OAK là để ngăn chặn, làm giảm hoặc chữa bệnh bằng cách thay đổi nồng độ phân tử của các chất thường có trong cơ thể. Cơ thể sẽ hợp lý hóa các quy trình và phản ứng với các kích thích sinh hóa. Điều này dẫn đến việc kích hoạt và phản ứng lại của tế bào di động, ổn định cân bằng sinh lý, can thiệp sớm quá trình chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, tối ưu hóa các cơ chế sửa chữa là các biện pháp bảo dưỡng cơ thể quan trọng nhất.

Ở đây, phòng ngừa và điều trị được gắn bó xuyên suốt với nhau. Chủ yếu là vi chất dinh dưỡng của cơ thể chứ không phải là dược phẩm (thuốc từ bên ngoài) được sử dụng.

2 liệu trình WISTERIA & ANGEL OAK là các set design (thiết kế riêng theo từng thể trạng của mỗi người) nhằm đưa ra một liệu trình cụ thể chính xác cần thiết nhất cho từng người, theo các mục đích sau đây:

1. Trẻ hoá cơ thể bằng phương pháp tự nhiên quý giá nhất, chống sự oxy hoá tế bào bên trong đề đem lại vẻ đẹp thanh xuân kéo dài theo nguyên tắc khoa học, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khoẻ và phát sinh các rủi ro phức tạp khác cho cơ thể.

2. Nâng cao tăng cường mạnh sức đề kháng trong quá trình điều trị ung thư, bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh đủ giúp bệnh nhân ung thư loại bỏ các tác dụng phụ trong quá trình điều trị, là nền tảng cơ bản chữa trị hiệu quả dứt điểm ung thư.

3. Giải quyết tất cả vấn đề sức khoẻ liên quan đến tuổi tác (quá trình lão hoá bắt đầu từ tuổi 40 trở đi), giúp trạng thái vật lý và sinh lý cân bằng, tự cơ thể sẽ loại bỏ những vấn đề mãn tính thường gặp như mất ngủ, căng thẳng, suy nhược cơ thể, da xấu, rối loạn về sinh lý hay tim mạch và thần kinh, cơ xương khớp…

4. Kích thích giải phóng năng lượng cấp tế bào trong cơ thể bình thường nhằm tăng tối đa hiệu suất bảo vệ cơ thể của hệ miễn dịch đối với tất cả các nguy cơ tấn công của bệnh cơ hội. Điều này giúp duy trì cho chúng ta một sức đề kháng tốt nhất trong mọi hoàn cảnh áp lực cuộc sống và công việc trong xã hội hiện đại.