About Us

Paramed xuất phát từ khái niệm para-medicine, có nghĩa là liệu trình y khoa hỗ trợ bổ sung. Những bác sỹ chuyên gia y khoa của chúng tôi, những người được tu nghiệp và đào tạo lâu năm tại Pháp và Đức, hai quốc gia hàng đầu thế giới về trình độ phát triển ngành y tế kỹ thuật cao, quyết định thành lập Paramed tại Việt Nam từ những điều kiện và nhu cầu thực tế của xã hội.

Độc quyền chuyển giao toàn bộ công nghệ khoa học y khoa hỗ trợ của Đức và Pháp, Paramed sẽ cung cấp cho khách hàng những liệu trình para-medicine cấp thiết và hiệu quả cao dành cho mọi đối tượng, kể cả người khỏe mạnh để chuẩn bị sức khỏe lâu dài cho tương lai. Những liệu trình của Paramed được thiết kế để nâng cao sức đề kháng, giải phóng năng lượng tối ưu của hệ miễn dịch, thanh lọc các độc tố, gốc tự do, và các thành phần có hại trong máu của cơ thể, qua đó giải quyết cơ bản các vấn đề hiện hữu tại các bộ phận khác khắp cơ thể.

Đặc biệt, với chiến lược tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ chuyên gia cao cấp của Paramed kết hợp hội chẩn với các giáo sư bác sỹ hàng đầu của Pháp và Đức, các liệu trình sẽ là vô cùng cần thiết cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị các căn bệnh phức tạp như ung thư, ebola, mers, tiểu đường, gút, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa gan mật, da liễu, xương khớp cột sống, suy giảm miễn dịch, tình trạng lão hóa... góp phần quan trọng để nâng cao sức khoẻ và khả năng đề kháng của cơ thể trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra, Paramed là đối tác hợp tác trực tiếp với các giáo sư bác sỹ phẫu thuật chuyên khoa hàng đầu thế giới của Pháp, Đức, Singapore, Mỹ, Nhật... nhằm thực hiện dịch vụ du lịch chữa bệnh (Medical Tourist), tạo cơ hội cho tất cả bệnh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận và thừa hưởng giá trị phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cao nhất từ các tên tuổi bác sỹ hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh của Paramed là chăm sóc cho “gốc rễ” mạnh khoẻ, để “cây đời” của quý vị luôn xanh tươi vươn cao cùng thời gian.

Paramed

Invest in your 100th birthday

Our Mission

Ngành y tế hiện đại luôn mang một sứ mệnh là nâng cao tuổi thọ và chất lượng sống của nhân loại. Vào những dịp đặc biệt, theo văn hoá ngàn đời, người Việt Nam luôn chúc tụng nhau những điều tốt đẹp nhất, và một trong những lời chúc được nghe nhiều nhất đó là “sống lâu trăm tuổi”.

Tại Đức, Pháp và một số nước châu Âu phát triển khác, giới nhà giàu thượng lưu đã và đang thành lập những câu lạc bộ “100 tuổi” và sẽ sớm nâng hạn mức lên “120 tuổi”. Điều kiện tiên quyết để trở thành hội viên của câu lạc bộ này, là ngoài khả năng về tài chính, bạn cần có kiến thức am hiểu và yêu quý chính sức khoẻ của mình.

Việt Nam đang chứng kiến một tốc độ phát triển chưa bao giờ có về kinh tế xã hội sau khi đổi mới, gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO) từ 2007, đàm phán thành công hiệp định đối tác xuyên Thái bình dương (TPP) mới đây vào tháng 10/2015… Điều này làm thay đổi cơ bản trình độ dân trí, sự sung túc và văn hoá văn minh của người Việt Nam. Bên cạnh đó là những rủi ro đe dọa sức khoẻ liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu, vệ sinh an toàn thực phẩm, áp lực công việc và cuộc sống… cùng sự bùng nổ về tỉ lệ nhiễm các căn bệnh phức tạp. Và cũng từ đó bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều những người thuộc tầng lớp giàu có, hiện đại, văn minh, hội nhập với xu hướng quốc tế và am hiểu, quan tâm đến nhu cầu bảo vệ và gìn giữ vốn quý nhất của mình là sức khoẻ.

Dựa trên nền tảng đó, Paramed tin rằng không phải là không thể để ngay từ lúc này, chúng ta bắt đầu hình thành “câu lạc bộ 100 tuổi” tại Việt Nam. Điều kiện duy nhất để tham gia câu lạc bộ này, đó là hãy ngay lập tức tìm hiểu tất cả thông tin về những liệu trình quý giá dành cho sức khoẻ của bạn - những gì Paramed mang về từ châu Âu.